Home Forums Public Forum Những chi tiết đáng sợ trong “Squid Game”motphim

 • Những chi tiết đáng sợ trong “Squid Game”motphim

  Posted by rongrong on March 21, 2024 at 9:53 am

  Phân tích các điểm thắc mắc1,Tại sao các nhà lập kế hoạch trò chơi dám đưa những người này trở lại thành phố?

  Điều thú vị nhất trong bộ phim “Trò Chơi Cá Mập” là cách nó phản ánh bản chất con người.

  Sau khi ván chơi “Nhảy cầu” kết thúc, trong số 456 người trở lại hòn đảo, chỉ còn lại 201 người. Lúc này, những người sợ hãi đã đề xuất một ý kiến dựa trên luật chơi, đó là chỉ cần hơn một nửa số người tham gia trò chơi yêu cầu dừng cuộc chơi, thì trò chơi sẽ kết thúc.

  Ban đầu tôi nghĩ rằng việc thiết lập này là một lỗ hổng, và ngẫu nhiên lại bị các người tham gia trò chơi nắm bắt. Nhưng phần bỏ phiếu tiếp theo thực sự làm tôi sốc. Trong số 201 người, có 100 người sau khi nhận tiền đã đồng ý tiếp tục trò chơi, còn 101 người chọn rời khỏi trò chơi.

  Theo quy tắc, nhà lập kế hoạch trò chơi nên thả những người này ra khỏi hòn đảo. Đến thời điểm này, tôi nghĩ rằng những nhà lập kế hoạch trò chơi chắc chắn sẽ tìm cách từ chối, sau tất cả, họ đã giết chết nhiều người như vậy, không thể đảm bảo những người này sẽ không báo cảnh sát. Nhưng ai có thể ngờ, các bậc thầy lập kế hoạch trò chơi thực sự đã thả tất cả mọi người trở lại.

  Tại sao các bậc thầy lập kế hoạch dám làm như vậy?

  Thực ra, từ đầu họ đã hiểu rõ về bản tính con người, bởi vì những người tham gia trò chơi mà họ chọn, hầu hết đều giống như nhân vật nam chính, đều là những người thất bại trong cuộc sống. Dù họ trở lại thành thị, dù họ quay lại cùng với đám đông, cuộc sống cũng không được tốt hơn trên hòn đảo.

  Có người phá sản, có người bị truy nã, gần như tất cả mọi người, đều là những kẻ thất bại trong thế giới thực. Chính vì các bậc thầy lập kế hoạch nhận ra điều này, nên họ mới dám để những người này trở về thành thị. Không ai quan tâm họ nói gì, không ai tin vào những gì họ nói, thậm chí không có ai quan tâm họ đã đi đâu trong những ngày họ biến mất.

  https://4321.vn/nhung-chi-tiet-dang-so-trong-squid-gamemotphim

  rongrong replied 1 month ago 1 Member · 0 Replies
 • 0 Replies

  Sorry, there were no replies found.

  Log in to reply.